Tham Gia Phỏng Vấn Năng Lực Cần Kỹ Năng Gì?

Những kỹ năng cần thiết khi tham gia các cuộc phỏng vấn năng lực là chủ yếu dựa trên năng lực cá nhân của bạn và kinh nghiệm đối đáp giao tiếp với nhà tuyển dụng để thể hiện được năng lực cả bạn là hoàn toàn phù hợp với cơ hội phát triển vào vị trí đang tham gia ứng tuyển.  Khi tham gia phỏng vấn kỹ năng đầu tin là sự tự tin về năng lực hiện có, bạn đừng quá lo lắng và hãy biết cách tận dụng cơ hội phỏng vấn năng lực để thể hiện cá nhân của bạn.

1. Một cuộc phỏng vấn năng lực là gì?

Sự khác biệt giữa một cuộc phỏng vấn năng lực và một cuộc phỏng vấn bình thường:

– Phỏng vấn bình thường đôi khi được gọi phỏng vấn có cấu trúc là chảy tự do và nhiều hơn như một cuộc trò chuyện. Một người phỏng vấn sẽ không có một kịch bản cụ thể nhưng sẽ hỏi những câu hỏi liên quan đến công việc và sẽ cố gắng để có được một ấn tượng chung về những gì bạn đang như là một con người, bao gồm cả những điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

– Ngược lại, câu hỏi năng lực được rất nhiều kịch bản và thường được viết bởi nhà tâm lý học người biết làm thế nào để khung câu hỏi đó sẽ cung cấp câu trả lời tiết lộ và hiểu biết về khả năng của bạn.

2. Những kỹ năng cần có khi tham gia phỏng vấn:

Danh sách các kỹ năng cần có  và năng lực cá nhân có đạt hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào bản thân bạn thể hiện.

Một nhà quản lý cấp cao sẽ sử dụng khả năng của mình để gây ảnh hưởng và đàm phán, trong khi một trợ lý cá nhân có thể được đánh giá để giao tiếp và năng lực tổ chức để thay thế. Sau đây là một số năng lực cần thiết cho một cuộc phỏng vấn năng lực như:

– Năng lực phân tích:

Những đánh giá khả năng ra quyết định của bạn và cố gắng tìm ra sự đổi mới, kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề, học tập thực tế và sự chú ý đến từng chi tiết. Một câu hỏi điển hình sẽ là: “Hãy nói cho tôi biết về một thời gian khi bạn xác định được một cách tiếp cận mới cho một vấn đề”

– Năng lực cá nhân: Những đánh giá năng lực xã hội. Nhiều nơi làm việc hoạt động trên các đội dự án, do đó, các ứng cử viên hợp tác hơn là, nhiều khả năng họ sẽ phát triển mạnh trong các công ty. Một câu hỏi điển hình sẽ là: Mô tả một tình huống mà bạn có người làm việc cùng nhau.

– Lực động lực: Những đánh giá mức độ của ổ đĩa và kiểm tra năng lượng của bạn, động lực, kết quả định hướng, chủ động và chất lượng tập trung. Một câu hỏi điển hình có thể là: “Khi nào bạn làm việc khó khăn nhất và cảm thấy ý nghĩa lớn nhất của thành tựu?”

3. Cách chuẩn bị các kỹ năng cần thiết khi tham gia phỏng vấn năng lực:

 

Bây giờ bạn biết định dạng và biết nhữnga gì sắp xếp của các câu hỏi bạn sẽ được yêu cầu, việc chuẩn bị là đơn giản.

Phỏng vấn năng lực yêu cầu bạn phải đặt trong nỗ lực lên phía trước. Đầu tiên, bạn cần phải nghiên cứu tất cả các câu hỏi có thể xung quanh các năng lực liên quan đến công việc bạn đang xin.

Thứ hai, bạn sẽ cần phải sàng lọc thông qua việc làm của bạn và lịch sử cá nhân để tìm ví dụ cho thấy bạn đã có những kỹ cho việc trả lời các câu hỏi, sử dụng nguyên liệu cá nhân của bạn. Đối với những người bạn mà không biết về nó, tình hình, thời gian, hành động và kết quả là kỹ thuật khuyến cáo của các nhà tuyển dụng. Sử dụng một câu để mô tả từng những thành phần và nhớ lại kết quả hoặc kết quả là phần quan trọng nhất.

Một câu trả lời có cấu trúc trong bốn thành phần cho thấy cách bạn thể hiện một kỹ năng trong một bối cảnh cụ thể, do đó các ứng viên tiềm năng có thể tưởng tượng làm thế nào bạn có thể hoạt động tại nơi làm việc của họ.

Trước khi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ có xác định được loại câu trả lời sẽ có điểm số điểm tích cực và các loại câu trả lời sẽ được tính vào các ứng cử viên.

Vai trò của bạn và nhiệm vụ của nhóm tổng thể. Mô tả bất kỳ vấn đề phát sinh và cách họ đã được giải quyết. Nói những gì kết quả là và những gì bạn đã học được từ nó.

Ngoài yếu tố năng lực bạn cũng nên có bằng cấp cáo để thể hiện năng lực bản thân hoàn hảo nhất. Bằng cấp luôn là tiêu chí đánh giá của các nhà tuyển dụng. Vì vậy nếu bạn không có bằng đại học thì dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc là biện pháp nhanh và an toàn nhất

2.Làm Bằng Cấp Chuyên nghiệp

Nhận làm Bằng Đại Học – Cao Đẳng – Trung Cấp, bằng cấp 3 (THPT) – Chứng chỉ Anh Văn – Tin học trình độ A,B,C…mình làm được tất cả các trường tại TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Nha Trang – Quy Nhơn – Đà Lạt – Cần Thơ – Vĩnh Long – Tiền Giang – và trên toàn quốc  , đảm bảo giao hàng  tận tay mới nhận tiền. Bằng được làm bằng Phôi bằng thật 100% được lấy từ Bộ giáo dục, nên đảm bảo chất lượng như bằng thật, bao soi đem công chứng nhà nước  thoải mái.

Cách thức làm việc:

1 – Các bạn gửi thông tin qua Gmail: quocminh4567@gmail.com ( Hoặc Zalo 0906.956.808 ) – Tin nhắn SMS 0906956808

2 – Sau khi cung cấp  đầy đủ thông tin cho mình, chờ bên mình làm bằng xong khoảng 2 ngày là có.

3 – Uy tín đúng hẹn , phôi thật tem thật 100% ( 7 màu 6 cánh ), Mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao soi 

4 – Nếu các bạn có bằng thật có thể mang theo để so sánh giống nhau 100%

5- Nếu các bạn muốn làm bằng theo yêu cầu của mình thì chụp ảnh mẫu bằng rồi gửi qua gmail hoặc Zalo cho mình nhé

Giá Cả như sau:

​ Bằng Đại Học:   5 triệu (Bằng+ Bảng điểm+  10 bộ photo công chứng) 

​ Bang Cao Đẳng: 4.5 triệu (Bằng+ Bảng điểm+ 10 bộ photo công chứng

​ Bằng Trung cấp: 4 triệu (Bằng+ Bảng điểm+  10 bộ photo công chứng) 

​ Bằng cấp 3 (THPT) không học bạ : 4 Triệu

​ Bằng cấp 3 (THPT) + học bạ : 5 Triệu

 Chứng chỉ anh văn,  A,B,C : 1 Triệu

​ Chứng chỉ  vi tính A,B,C:     1 Triệu


– Các bạn Hãy Liên Hệ với mình để được giá rẻ nhất

– Mình sẽ tư vấn mọi thắc mắc cho các bạn 24/24h

Liên hệ Mr Minh: 0906.956.808

Gmail: quocminh4567@gmail.com

Zalo: 0906956808

Khi liên hệ Các bạn cần cung cấp những thông tin sau:

– Họ tên

– Ngày tháng năm sinh

– Nơi sinh

– Giới tính

– dân tộc

– Tên trường 

– Ngành học 

– Hình thức đào tạo  ( chính quy hoặc tại chức )

– Năm tốt nghiệp 

– Xếp loại tốt nghiệp ( trung bình hoặc khá ) , 


* Các bạn ở TP.HCM thì mình gặp mặt giao bằng trực tiếp cho các bạn

* Các bạn ở xa ( tỉnh lẻ ) mình lấy thông tin và hình thẻ qua mail, làm Xong mình sẽ giửi hồ sơ về tận nơi của các bạn (Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sống hoặc làm việc ) ok xong toàn bộ rồi mới nhận tiền.

Liên hệ Mr Minh: 0906.956.808

Gmail: quocminh4567@gmail.com

Zalo: 0906956808

Leave a Reply