Dịch vụ làm bằng đại học tại Đồng Nai, Đảm bảo nhất, Uy tín nhất

Ý nghĩa của iPhone SE 2 với tương lai Apple

Đầu tiên, người dùng cần phải biết được iPhone SE dành cho ai. Đây là chiếc iPhone có mức giá tương đối hợp lý khi chi phí để sở hữu nó chỉ bằng một nửa so với iPhone 8 (khoảng 349 USD so với 699 USD).

Nhưng việc sở hữu màn hình kích thước chỉ có 4 inch khiến nó nhận phải nhiều chỉ trích và không thu hút đươc người dùng.

Chu kỳ nâng cấp hai năm một lầnTuy nhiên, theo một báo cáo của Slice Intelligence vào năm 2016, 48,7% người mua iPhone SE đã không đổi điện thoại trong 24 tháng trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc họ cũng không quan tâm đến thế giới công nghệ cho đến khi cần mua một thiết bị mới. Theo IHS Markit, số lượng này là không hề nhỏ giúp iPhone SE chiếm 9,8% doanh số bán ra trong năm 2016.

Apple kiểm soát rất chặt chẽ cả phần cứng lẫn phần mềm để tạo nên hệ sinh thái riêng. Một nhà sản xuất Android khó có thể hỗ trợ các sản phẩm của họ sau khoảng 2 năm nhưng Apple hoàn toàn làm được và họ làm rất tốt điều đó.

Và theo đúng như chu kỳ nâng cấp của hãng, WWDC 2018 sẽ là nơi thích hợp nhất để Apple tung ra phiên bản kế nhiệm của chiếc iPhone SE.

Y nghia cua iPhone SE 2 voi tuong lai Apple hinh anh 2
iPhone SE 2 rò rỉ với màn hình tràn viền cùng với phần notch giống như iPhone X. Ảnh: PhoneArena.