Làm bằng Đại học – Cao đẳng – Cấp 3 THPT tại ĐÀ NẴNG LH: 0906.956.808

Mình chuyên nhận làm bằng cấp các loại tại ĐÀ NẴNG, Mình làm được bằng Đại học – Cao đẳng – Trung Cấp – Bằng THPT – Bằng cấp 3, Chứng chỉ Tiếng anh, Tin học. Mình làm được tất cả các trường ở ĐÀ NẴNG, Bằng được làm từ phôi thật, Tem thật lấy ra từ bộ giáo dục. Ai có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

 • Liên hệ : Mr. Minh 0906.956.808
 • Zalo : 0906956808
 • hoặc :  quocminh4567@gmail.com
 • Gặp mặt giao dịch trực tiếp, không yêu cầu phải đặt cọc nên không sợ bị lừa đảo.
 • Sau khi cung cấp  đầy đủ thông tin cho mình, chờ bên mình làm bằng xong khoảng 2 ngày là có.
 • Rồi đem đi công  chứng ở phường ( Quận ) bạn đang ở, xong ok mới nhận tiền. Nếu cần bạn có thể lấy ngay trong ngày.
 • Uy tín đúng hẹn , phôi thật tem thật 100% ( 7 màu 6 cánh ), Mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao soi.

Giá cả như sau:

 1. Bằng Đại Học:  5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)
 2. Bang Cao Đẳng: 4.5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)
 3. Bằng Trung cấp : 4 triệu (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)
 4. Bằng cấp 3 (THPT) Không Học Bạ : 4 triệu  (Bằng +10 bộ photo công chứng)
 5. Làm bằng cấp 3 (THPT) + Học Bạ : 5 triệu  (Bằng+ Học bạ + 10 bộ photo công chứng)
 6. Làm chứng chỉ tiếng anh,  A,B,C : 1 triệu
 7. Chứng chỉ  vi tính A,B,C:  1 triệu

Các bạn cần cung cấp những thông tin sau:

 • Họ tên – Ngày tháng năm sinh – Nơi sinh – Giới tính – dân tộc
 • Tên trường – Ngành học – Hình thức đào tạo  ( chính quy hoặc tại chức ) – Năm tốt nghiệp – Xếp loại tốt nghiệp ( TB hoặc khá ).
 • Nếu bạn làm bằng tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì đưa cho mình 2 tấm hình thẻ 3×4.
 • Bằng được cấp từ năm 2010 về sau này thì không cần ảnh
 • Các bạn ở ĐÀ NẴNG Thì gặp trục tiếp giao bằng cho các bạn.
 • Các bạn ở xa ( tỉnh lẻ ) mình lấy thông tin và hình thẻ qua mail, làm Xong mình sẽ giửi hồ sơ về tận nơi của các bạn (Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sống hoặc làm việc ) ok xong toàn bộ rồi mới nhận tiền.

 

 1. Liên hệ : Mr. Minh 0906.956.808
 2. Zalo : 0906956808
 3. hoặc :  quocminh4567@gmail.com

     Đây là một số mẫu bằng tại ĐÀ NẴNG

 

 

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

Hãy làm bằng đại học giả để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi

Hiện nay việc làm bằng đại học giả để trở thành nhà lãnh đạo là mục tiêu chính đáng vì sự nghiệp phát triển của bản thân. Làm bằng đại học có hồ sơ gốc luôn đảm bảo yếu tố chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng. Bởi vì ngoài bằng cấp dịch vụ sẽ cung cấp thêm cho bạn những hồ sơ cá nhân cụ thể. Nếu bạn muốn sự nghiệp có sự đột phá bền vững hơn thì nâng cao trình độ bằng cấp cao là lựa chọn đúng đắn. Với mức chi phí đầu tư ban đầu cho gói dịch vụ làm bằng đại học giả uy tín chỉ với 4 triệu đến 10 triệu đồng những mức độ hiệu quả thì vô cùng hữu ích.

làm bằng đại học giả

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIẢ CHÍNH LÀ MỘT BƯỚC ĐỆM GIÚP BẠN TỚI THÀNH CÔNG

Làm bằng đại học mang lại cho bạn sự tự tin thể hiện năng lực bản thân, là bước đệm mang đến cho sự cạnh tranh bền vững trong môi trường làm việc đầy những khó khăn. Đặc biệt trong trường hợp bạn được xem xét cân nhắc cho vị trí lãnh đạo thì làm bằng đại học giả sẽ giúp bạn đáp ứng bất cứ yêu cầu khắt khe nào trong quá trình xem xét.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc đảm bảo chất lượng luôn phù hợp cho những khách hàng cần cho mục đích cân nhắc lên vị trí cao hơn. Cơ sở của chúng tôi nhận làm bằng đại học giả theo yêu cầu của khách hàng như việc lựa chọn ngành nghề, trường đại học và xếp loại tốt nghiệp. Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, yêu cầu cần làm bằng đại học như thế nào thì sau khoảng thời gian 4 ngày bạn sẽ nhân được bằng đại học như mong muốn.

TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA NHỜ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIẢ

Hiện nay việc đề cao chữ tín là mục đích của việc đề cao chữ tín là nhận được sự tin tưởng từ nhân viên và khách hàng. Để đảm nhiệm vị trí lãnh đạo thành công bạn cần phải xây dựng niềm tin của mọi người dành cho mình. Bạn cần phải có những suy nghĩ và làm việc theo cách tích cực. Xây dựng được một kế hoạch làm việc cụ thể, làm việc luôn luôn đúng giờ.

Làm bằng đại học giả chỉ là biện pháp tạm thời giúp bạn có được một chỗ đứng cao hơn. Nên học hỏi thêm nhiều kiến thức phục vụ cho quá trình nâng cao tay nghề, kỹ năng quản lí và phân chia công việc hiệu quả. Bạn nên rèn luyện khả năng tư duy chiến lược, quản lý dự án hoặc xây dựng mối quan hệ để tìm kiếm thêm nhiều mối làm ăn mới.

Tinh thần vượt khó được nếu được đảm nhận vị trí lãnh đạo bạn cần phải rèn luyện tinh thần vượt khó bền vững. Bởi vì còn đảm nhận vị trí cao đồng nghĩa với những áp lực bạn phải chịu là khá lớn và công việc cũng ngày càng nhiều hơn. Bản thân bạn luôn cần phải mạnh mẽ, niềm đam mê với công việc thì mới có đủ dũng khí để vượt qua những giai đoạn khó khăn trước mắt.

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn

 

Leave a Reply