Làm bằng Đại học – Cao đẳng – Cấp 3 THPT tại NGHỆ AN LH: 0906.956.808

Mình chuyên nhận làm bằng cấp các loại tại NGHỆ AN, Mình làm được bằng Đại học – Cao đẳng – Trung Cấp – Bằng THPT – Bằng cấp 3, Chứng chỉ Tiếng anh, Tin học. Bằng được làm từ phôi thật, Tem thật lấy ra từ bộ giáo dục. Ai có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

 • Liên hệ : Mr. Minh 0906.956.808
 • Zalo : 0906956808
 • hoặc :  quocminh4567@gmail.com
 • Gặp mặt giao dịch trực tiếp, không yêu cầu phải đặt cọc nên không sợ bị lừa đảo.
 • Sau khi cung cấp  đầy đủ thông tin cho mình, chờ bên mình làm bằng xong khoảng 2 ngày là có.
 • Rồi đem đi công  chứng ở phường ( Quận ) bạn đang ở, xong ok mới nhận tiền. Nếu cần bạn có thể lấy ngay trong ngày.
 • Uy tín đúng hẹn , phôi thật tem thật 100% ( 7 màu 6 cánh ), Mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao soi.

Giá cả như sau:

 1. Bằng Đại Học:  5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)
 2. Bang Cao Đẳng: 4.5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)
 3. Bằng Trung cấp : 4 triệu (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)
 4. Bằng cấp 3 (THPT) Không Học Bạ : 4 triệu  (Bằng +10 bộ photo công chứng)
 5. Làm bằng cấp 3 (THPT) + Học Bạ : 5 triệu  (Bằng+ Học bạ + 10 bộ photo công chứng)
 6. Làm chứng chỉ tiếng anh,  A,B,C : 1 triệu
 7. Chứng chỉ  vi tính A,B,C:  1 triệu

Các bạn cần cung cấp những thông tin sau:

 • Họ tên – Ngày tháng năm sinh – Nơi sinh – Giới tính – dân tộc
 • Tên trường – Ngành học – Hình thức đào tạo  ( chính quy hoặc tại chức ) – Năm tốt nghiệp – Xếp loại tốt nghiệp ( TB hoặc khá ).
 • Nếu bạn làm bằng tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì đưa cho mình 2 tấm hình thẻ 3×4.
 • Bằng được cấp từ năm 2010 về sau này thì không cần ảnh
 • Các bạn ở NGHỆ AN Thì gặp trục tiếp giao bằng cho các bạn.
 • Các bạn ở xa ( tỉnh lẻ ) mình lấy thông tin và hình thẻ qua mail, làm Xong mình sẽ giửi hồ sơ về tận nơi của các bạn (Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sống hoặc làm việc ) ok xong toàn bộ rồi mới nhận tiền.

LIÊN HỆ: 

 1. Liên hệ : Mr. Minh 0906.956.808
 2. Zalo : 0906956808
 3. hoặc :  quocminh4567@gmail.com

 

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc tăng tính cạnh tranh trong nghề nghiệp

Tốt hơn so với các đối thủ. Với cùng một điểm xuất phát nhưng người được trang bị chuyên sâu về kinh nghiệm cũng như trình độ bằng cấp chắc chắn sẽ chiếm ưu thế hơn so với những người chưa có sự khởi đầu tốt. Không chỉ có như vậy, dịch vụ làm bằng đại học còn giúp bạn nâng cao được tầm nhận thức cũng như phát huy được giá trị bản thân. Bạn sẽ nhận được sự nể trọng của đồng nghiệp cũng như tạo được ấn tượng sâu sắc với nhà tuyển dụng. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi thế của dịch vụ làm bằng đại học uy tín đem lại nhé.

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

Với tấm bằng đại học trên tay bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá, cũng như có một cái nhìn mới hoàn toàn về con người bạn. Đây cũng là yếu tố đầu tiên giúp bạn lấy được thiện cảm của nhà tuyển dụng. Với thời buổi hiện nay khi bằng cấp luôn tỏ ra có quyền lực thì tại sao bạn không tạo cho mình cơ hội cũng như nâng cao giá trị của bản thân bằng phương thức làm bằng đại học uy tín.

Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp luôn đi kèm với những yêu cầu tương đối khó khăn. Để có được công việc phù hợp yêu cầu bạn phải có bằng cấp, trình độ cũng như kinh nghiệm thực tế. Và đương nhiên rồi nếu như bạn không có kinh nghiệm cũng như trang bị về trình độ bằng cấp thì chẳng có lý do gì mà bạn có thể cạnh tranh được với những ứng viên khác rồi đúng không nào.

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH

Thị trường lao động hiện nay luôn có sự cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, với lượng lao động nhiều nhưng nhu cầu tuyển dụng lại không lớn, vì thế xu hướng dôi dư nhân lực là khá lớn. Chính vì vậy, để tạo lợi thế cạnh tranh thì bạn cần trang bị cho mình vũ khí đặc biệt để có thể tạo ra sự khác biệt hoàn hảo. Vậy vũ khí đó là gì, thật đơn giản bạn chỉ cần tham gia vào dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc với giá thành rẻ cùng thời gian nhanh chóng là đã chiếm được ưu thế hơn các ứng viên khác nhiều rồi.

Với việc trang bị cho mình tấm bằng đại học chất lượng đi kèm với quá trình tích lũy kinh nghiệm, và không ngừng học hỏi để có thể phát triển bản thân theo hướng toàn diện, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự quan tâm của các nhà tuyển dụng.

Với giải pháp làm bằng đại học không cần đặt cọc mang đến cho bạn nhiều lợi ích đúng không nào. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn hữu ích, cũng như trải nghiệm ngay dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ với chất lượng tốt nhất đi thôi.

ĐẢM BẢO UY TÍN KHI CÁC BẠN THAM GIA DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CỦA CHÚNG TÔI

 

Leave a Reply