Làm bằng Đại học – Cao đẳng – Cấp 3 THPT tại QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH LH: 0906.956.808

Mình chuyên nhận làm bằng cấp các loại tại QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH, Mình làm được bằng Đại học – Cao đẳng – Trung Cấp – Bằng THPT – Bằng cấp 3, Chứng chỉ Tiếng anh, Tin học. Mình làm được tất cả các trường ở QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH, Bằng được làm từ phôi thật, Tem thật lấy ra từ bộ giáo dục. Ai có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

 • Liên hệ : Mr. Minh 0906.956.808
 • Zalo : 0906956808
 • hoặc :  quocminh4567@gmail.com
 • Gặp mặt giao dịch trực tiếp, không yêu cầu phải đặt cọc nên không sợ bị lừa đảo.
 • Sau khi cung cấp  đầy đủ thông tin cho mình, chờ bên mình làm bằng xong khoảng 2 ngày là có.
 • Rồi đem đi công  chứng ở phường ( Quận ) bạn đang ở, xong ok mới nhận tiền. Nếu cần bạn có thể lấy ngay trong ngày.
 • Uy tín đúng hẹn , phôi thật tem thật 100% ( 7 màu 6 cánh ), Mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao soi.

Giá cả như sau:

 1. Bằng Đại Học:  5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)
 2. Bang Cao Đẳng: 4.5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)
 3. Bằng Trung cấp : 4 triệu (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)
 4. Bằng cấp 3 (THPT) Không Học Bạ : 4 triệu  (Bằng +10 bộ photo công chứng)
 5. Làm bằng cấp 3 (THPT) + Học Bạ : 5 triệu  (Bằng+ Học bạ + 10 bộ photo công chứng)
 6. Làm chứng chỉ tiếng anh,  A,B,C : 1 triệu
 7. Chứng chỉ  vi tính A,B,C:  1 triệu

Các bạn cần cung cấp những thông tin sau:

 • Họ tên – Ngày tháng năm sinh – Nơi sinh – Giới tính – dân tộc
 • Tên trường – Ngành học – Hình thức đào tạo  ( chính quy hoặc tại chức ) – Năm tốt nghiệp – Xếp loại tốt nghiệp ( TB hoặc khá ).
 • Nếu bạn làm bằng tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì đưa cho mình 2 tấm hình thẻ 3×4.
 • Bằng được cấp từ năm 2010 về sau này thì không cần ảnh
 • Các bạn ở QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH Thì gặp trục tiếp giao bằng cho các bạn.
 • Các bạn ở xa ( tỉnh lẻ ) mình lấy thông tin và hình thẻ qua mail, làm Xong mình sẽ giửi hồ sơ về tận nơi của các bạn (Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sống hoặc làm việc ) ok xong toàn bộ rồi mới nhận tiền.

 

 1. Liên hệ : Mr. Minh 0906.956.808
 2. Zalo : 0906956808
 3. hoặc :  quocminh4567@gmail.com

 

Làm bằng đại học chất lượng giúp bạn có một tương lai tươi sáng 

Làm bằng đại học chất lượng là một dịch vụ đang rất thịnh hành hiện nay. Làm bằng đại học chất lượng giúp cho người đặt làm bằng rút ngắn được thời gian học tập. Ngoài ra, bạn còn cần làm bằng để giúp tăng cơ hội cho bản thân trong công việc sau này.

làm bằng đại học

Để qua mắt được các cơ quan chức nằng và bên phía công chứng các bạn cần phải tìm đến một công ty làm bằng đại học chất lượng để được đảm bảo chất lượng của tấm bằng làm ra. Làm bằng đại học chất lượng còn giúp bạn giữ được uy tín khi đi làm việc ở cơ quan, người khác sẽ không thể phát hiện ra tấm bằng đại học của bạn là thật hay giả.

YÊU CẦU VỚI VIỆC LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG

Để giúp cho các bạn “cử nhân” tương lai có được một tấm bằng đại học chất lượng. Công ty chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu và hoàn thành những yêu cầu đó một cách xuất sắc. Vì đối với chúng tôi việc làm ra một tấm bằng chính là giúp các bạn có được một tấm vé bước vào cuộc đời một cách tốt nhất. Việc tuân thủ các yêu cầu với việc làm bằng đại học chất lượng là một việc vô cùng cần thiết.

Để làm bằng người làm ra bằng phải có nhiều năm kinh nghiệm làm bằng đại học có công chứng, đến với công ty của chúng tôi các bạn cứ yên tâm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm bằng đại học giống đến 100% bản gốc nên bằng mắt thường khó có thể phân biệt được. Công ty của chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật những trang thiết bị hiện đại, giúp sản xuất nhanh chóng mà không mắc lỗi.

Những tấm bằng đại học được làm ra với chất lượng giống hệt như những tấm bằng thật với từng đường nét chữ, nguyên liệu giấy, màu sắc, logo của trường đại học cũng giống như thật đến 99,99% . Ngoài ra, dấu hiệu thường được các cơ quan chức năng giúp nhận biết bằng thật hay bằng giả chính là tem bảy màu. Với công nghệ in phun tiên tiến chúng tôi đã tạo được tem bảy màu chống hàng giả giống y như thật.

Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty làm bằng để mở ra con đường tươi sáng cho mình. Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ làm bằng khác của chúng tôi như làm bằng trung cấp, làm bằng cao đẳng,làm bằng cấp 3, làm bằng toeic,…

Leave a Reply