Làm bằng đại học tại Huế, Đảm bảo nhất, Uy tín nhất

Kẻ giết người yêu rồi phân xác: “Chết có nghĩa là cô ấy sẽ thuộc về tôi mãi mãi”

Kết thúc một cuộc tình chênh vênh

Ngay khi thú nhận tội lỗi, nghi can Vũ Ngọc Hiếu khẳng định nạn nhân còn yêu mình. Cuộc tình giữa Hiếu và nạn nhân đã trải qua 9 năm mặn nồng. Hiếu ra tay giết người yêu chỉ vì nghe tin cô ấy đã ăn hỏi và sắp làm lễ thành hôn với người khác, trong khi hắn mong muốn người yêu thuộc về mình vĩnh viễn.

Vũ Ngọc Hiếu mồ côi mẹ từ nhỏ, bố tái hôn với người khác nên hầu như Hiếu phải tự lo sinh kế cho bản thân, vừa đi bán hàng rong kiếm tiền vừa đi học.

Cách nay 9 năm, Vũ Ngọc Hiếu thi đậu vào một trường đại học tại TP Hồ Chí Minh. Thời gian này, Hiếu ghi danh học thêm Anh văn tại một trung tâm ngoại ngữ. Đ.Y.Nh. cũng ghi danh học ngoại ngữ ở đây, thế là hai người quen nhau. Lúc này Đ.Y.Nh. cũng đang là sinh viên của một trường đại học.

Khi tình cảm đã mặn nồng, thỉnh thoảng Đ.Y.Nh. đưa Vũ Ngọc Hiếu về nhà chơi cùng gia đình. Tuy nhiên, gia đình không đồng tình vì không đánh giá cao hoàn cảnh xuất thân của Hiếu. Đầu năm 2016, Đ.Y.Nh. nói với gia đình là đã chia tay Vũ Ngọc Hiếu.

Thời gian này, Hiếu cùng một người phụ nữ trạc 40 tuổi mà Hiếu thường gọi là “má Ba” về thị trấn Gò Dầu, Tây Ninh, thuê nhà mở tiệm bán trà sữa. Đây là khoảng thời gian Hiếu và Đ.Y.Nh. chính thức nói lời chia tay nhau. Đ.Y.Nh. có bạn trai mới và xin vào làm nhân viên khu dịch vụ thương mại sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO).

Kẻ giết người yêu rồi phân xác: "Chết có nghĩa là cô ấy sẽ thuộc về tôi mãi mãi" - 1